[Hướng dẫn] Kỹ năng tuyệt đỉnh

Thảo luận trong 'Hướng dẫn tân thủ' bắt đầu bởi LinhĐan, 21/1/15.

 1. LinhĐan

  LinhĐan Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/1/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  "Từ ngày có được thần binh, sức sát thương những người xung quanh ta càng ngày càng lớn, bàn thân ta những vết thương trên mình cũng đã bớt đi rất nhiều!!!

  Nhưng, bấy nhiêu vẫn đâu là gì? Kẻ mạnh ắt sẽ có kẻ mạnh hơn, ta không bảo vệ được ta, thì làm sao dám chắc có thể bảo vệ được người thân! Mỹ nữ, chiến kị, cả hai đều là hảo hữu tốt, họ đã giúp ta quá nhiều!

  Nhân duyên đưa đẩy, ta gặp được sư phụ trên các trận đánh Boss, ông đã chỉ cho ta các kỹ năng, các kỹ thuật võ học tuyệt thế, khiến võ công ta tăng lên đáng kể, nhưng để đạt được ranh giới tuyệt đỉnh võ học trân truyền, phảo chăng ta còn phải cố gắng rất nhiều..."

  KỸ NĂNG

  1. Cấp độ yêu cầu:

  - LV 4 mở kỹ năng

  2. Hướng dẫn:

  Khi đạt LV 4 người chơi sẽ mở chức năng mang tên Kỹ Năng, bao gồm Chiêu thức và Nội Công.

  • Đối với chiêu thức gồm có:
  - Kỹ năng: là các skill chính, gồm 4 kỹ năng sẽ lần lượt mở ra khi đạt đủ điều kiện mở. Ngoài ra, khi mở mỗi kỹ năng, bạn có thể tăng cấp kỹ năng đó nhằm tăng hiệu quả ở mỗi đòn tấn công.  - Bí tịch: là skill hỗ trợ, nhằm gây sát thương cho đồi thủ, gồm 4 kỹ năng, những kỹ năng này, bạn phải dùng điểm chiến trường. Vào nhân vật -> Đổi -> tiến hành đổi điểm chiến trường sang Bí tịch à Bí tịch đó mới có thể kích hoạt.

  [​IMG]
  Kỹ năng Bí Tịch

  • Đối với Nội công gồm có 8 Quyết (Sẽ mở khi đạt LV 22)
  - Sau khi đạt đủ điều kiện, 8 Quyết sẽ lần lượt được mở. Ở mỗi quyết người chơi phải tốn bạc, kinh nghiệm để nâng cấp Quyết lên level.

  - Mỗi lần muốn qua Level mới của Quyết đó, bạn phaỉ dùng Đột phá đan để có thể thăng cấp (có tỷ lệ tụt khi tu hành nội công). Sau khi thăng cấp, thuộc tính tương ứng sẽ tăng lên, lực chiến tăng lên

  [​IMG]
  Sau khi đạt đủ điều kiện, 8 Quyết sẽ lần lượt được mở


  • Bị động ( sẽ mở khi đạt lv 54)
  Có 10 skill võ học bị động bạn sẽ nhận được khi đổi điểm chiến trường lấy sách võ học, mỗi lần đổi sách võ học sẽ kích hoạt được skil bị động cho nhân vật.

  [​IMG]
  Có 10 skill võ học bị động bạn sẽ nhận được khi đổi điểm chiến trường lấy sách võ học


  • Binh Pháp (sẽ mở khi đạt lv 65)
  Tùy vào mỗi Binh pháp mà sẽ yêu cầu nguyên liệu là Binh Thư khác nhau, mở ra và học để tăng thuộc tính và lực chiến nhân vật

  [​IMG]
  Gồm 8 Binh Pháp cần học, Binh pháp càng về sau, học được lực chiến và thuộc tính càng tăng

  Sau khi Học song Mỗi Binh pháp, sẽ kích hoạt Giáp Ngộ. Mỗi lần nâng sao thành công sẽ tăng chiến lực, nếu thất bạo sẽ giảm! Cáng lên cao, tỉ lệ thành công càng thấp. Mỗi lần nâng sao sẽ dùng Tỉnh Ngộ Phù, nếu có Bảo hộ phù thì tỷ lệ thành công là 100%, nếu nâng mà không dùng Phù tỷ lệ rớt về sau rất cao!

  [​IMG]

  Mỗi lần nâng sao thành công sẽ tăng chiến lực, nếu thất bại sẽ giảm

  Muốn đánh hay, skill đẹp, tất phải học các thứ trên! Chúc các hảo hữu thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/1/15

Chia sẻ trang này